www.krasang.ac.th

กพ.7ออนไลน์

เเจ้งเรื่องร้องเรียน

ITA2021

การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA)

โรงเรียนกระสังพิทยาคม
รายละเอียดข้อมูลที่เผยแพร่

ข้อมูลพื้นฐาน
O1
โครงสร้างพื้นฐาน
O2
ข้อมูลผู้บริหาร
O3
อำนาจหน้าที่
O4
แผนยุทธศาสตร์หรือแผนพัฒนาสถานศึกษา
O5
ข้อมูลการติดต่อ
O6
กฏหมายที่เกี่ยวข้อง
O7
O8
O9
Social network
การบริหารงาน
O10
แผนการดำเนินงานประจำปี
O11
รายงานการกำกับติดตาม  การดำเนินงานประจำปีรอบ 6 เดือน
O12
รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
O13
คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน
O14
คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ
O15
คู่มือเชิงสถิติการให้บริการ
O16
รายงานผลสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
O17
E-service
การบริหารเงินงบประมาณ
O18
แผนการจ่ายงบประมาณประจำปี
O19
รายงานการกำกับติดตามการใช้จ่ายงบประมาณรอบ 6 เดือน
O20
รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
O21
แผนการการจัดซื้อจัดจ้างหรือแผนงานจัดหาพัสดุ
O22
ประกาศต่างๆ เกี่ยวกับจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดซื้อพัสดุ
O23
สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุรายเดือน
O24
รายงานการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี
การบริหารและพัฒนาทรัพยากรส่วนบุคคล
O25
นโยบายบริหารทรัพยากรบุคคล
O26
การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
O27
หลักเกณฑ์การบริหารและการพัฒนาทรัพยากรบุคคล
O28
รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล ประจำปี
การส่งเสริมความโปร่งใส
O29
แนวการปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
O30
ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
O31
ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปี
O32
ช่องทางการรับฟังความคิดเห็น
O33
การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม
การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต เจตจำนงสุจริต
O34
เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร
O35
การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร
O36
รายงานการวิเคราะห์ความเสี่ยงเกี่ยวกับการปฏิบัติงาน ที่อาจเกิดผลประโยชน์ทับซ้อน
O37
การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต
O38
การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
O39
แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี
O40
รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงานการป้องกันการทุจริต ประจำปีรอบ 6 เดือน
O41
รายงานผลการดำเนินงานป้องกันการทุจริตประจำปี
O42
มาตรการการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานสถานศึกษา
O43
การดำเนินงานตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

ผู้อำนวยการ

นายไพบูลย์ มั่นยืน

ระบบช่วยเหลือดูแลนักเรียน

ECO-SCHOOL

KSPTV

ดาวน์โหลดเอกสาร

รงเรียนกระสังพิทยาคม 418 หมู่ที่ 9 ถ.เทศบาล14 ต.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ 31160

โทรศัพท์ 044-691036     โทรสาร 044691036